Lao động

Nền kinh tế toàn cầu đang phát triển năng động, mạnh mẽ dẫn tới nhu cầu “việc tìm người, người tìm việc” tăng cao. Vì lẽ đó mà những tranh chấp lao động giữa Người sử dụng lao động và Người lao động là khó tránh khỏi. Để giải quyết tận gốc vấn đề không có gì khác ngoài việc Người sử dụng lao động và Người lao động phải có những cam kết, thỏa thuận chặt chẽ ràng buộc lẫn nhau dựa trên những quy định của pháp luật.

Luật Ngân Thái luôn tìm hiểu bản chất của tranh chấp lao đông kết hợp với yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra những giải pháp hợp lý dựa trên quy định pháp luật nhằm dung hòa mẫu thuẫn góp phần thúc đẩy lao động sản xuất, tiếp tục tạo ra của cải cho xã hội.

Đội ngũ nhân sự của Luật Ngân Thái được công nhận là những Luật sư giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các tình huống phức tạp liên quan đến lao động tại Việt Nam. Những công việc trong vấn đề lao động có thể kể tới gồm: Tư vấn tuân thủ pháp luật lao động, Tư vấn về Hợp đồng lao động và Đào tạo, Xây dựng thỏa ước lao động, Giải quyết tranh chấp lao động, … Bất cứ khi nào cần khách hàng đều có thể liên hệ với Luật Ngân Thái để được đồng hành giải quyết những vấn đề liên quan tới lao động đang gặp phải qua Hotline: 0981.176.858 hoặc qua email: luatnganthai.vn