Luật Ngân Thái là công ty cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp. Dịch vụ Luật Thái Ngân cung cấp đa dạng từ tư vấn, đại diện pháp lý cho tới tham gia tố tụng. Luật Ngân Thái hướng tới việc loại bỏ gánh nặng pháp lý để khách hàng có thể tập trung vào những giá trị cốt lõi.

Luật Ngân Thái với đội ngũ luật sư hiểu biết sâu sắc hệ thống pháp luật, nền văn hóa và chính sách kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn luôn giải quyết tốt nhất những vấn đề pháp lý của khách hàng. Luật Ngân Thái đề cao cách tiếp cận vấn đề từ góc độ: Đánh giá rủi ro – Đề xuất phương án – Định hướng giải quyết.

Luật Ngân Thái luôn cam kết cung cấp dịch vụ với sự tận tâm. Sự nỗ lực không ngừng cho cam kết đó giúp Luật Ngân Thái có sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Những khách hàng doanh nghiệp của Luật Ngân Thái có thể kể tới như: ZTE Corporation, Hotdeal, Vinaconex, Seabank, Lilama, VietLand, Ansan Vina, Doo Jung, … cùng nhiều khách hàng là tổ chức, cá nhân khác.

Luật Ngân Thái cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật ở các lĩnh vực như;

  • Pháp luật doanh nghiệp, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  • Tư vấn pháp luật đất đai, giải quyết tranh chấp, phân chia tài sản
  • Tư vấn pháp luật về ly hôn, sau ly hôn, phân chia tài sản
  • Luật sư tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, lập di chúc, thừ kế
  • Tư vấn pháp luật về bản quyền, sở hữu trí tuệ

Qúy khách có nhu cầu cần được tư vấn pháp luật hay sử dụng dịch vụ luật sư của Luật Ngân Thái. Hãy đăng ký liên hệ với chúng tôi để được tư vấn pháp luật kịp thời!


CÔNG TY LUẬT NGÂN THÁI

Hotline: 0981.176.858

Email: luatnganthai@gmail.com

Website: www.luatnganthai.vn

Địa chỉ: Tầng 5, số 61 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội